Vay thế chấp nhà đất

Bạn đang cần tiền để sản xuất, kinh doanh hoặc đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính nhưng lại vướng rắc rối các thủ tục tại ngân hàng hay đơn giản với mục đích mua nhà, mua xe, tiêu dùng hoặc mua sắm. Hãy đến với Thiên Minh AMC để được vay thế chấp nhà đất một cách nhanh chóng, xử lý hồ sơ dễ dàng, giúp bạn có được khoản tài chính như bạn mong muốn cùng với mức lãi suất tối ưu nhất.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI VAY THẾ CHẤP NHÀ ĐẤT TẠI THIÊN MINH AMC

Thiên Minh AMC sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn về vấn đề tài chính, tư vấn cụ thể, rõ ràng và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất đối với từng khách hàng. Đến với Thiên Minh AMC mọi thủ tục giấy tờ về vay vốn sẽ được chúng tôi giải quyết thật nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn những gói vay vốn với lãi suất ưu đãi cùng thời gian linh hoạt, phù hợp với thu nhập tài chính của từng cá nhân để có được mức trả lãi vay thật hợp lý.

Đặc biệt, đối với những khách hàng có hồ sơ khó, không chứng minh được mục đích vay, nguồn thu không thể hiện được qua giấy tờ, chứng từ rõ ràng hoặc những hồ sơ có phát sinh nợ xấu do không đóng tiền lãi đúng thời hạn của ngân hàng. Thiên Minh AMC sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất để hỗ trợ khách hàng được vay vốn.

– Thiên Minh AMC hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay vốn Ngân Hàng từ A đến Z.

– Thời gian giải ngân nhanh chóng ( từ 3 -7 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ)

– Vay mua nhà, mua đất, xây sửa nhà, vay tiêu dùng mua sắm, vay kinh doanh hộ cá thể, vay doanh nghiệp, cho vay lên đến 80% giá trị tài sản theo thẳm định giá của ngân hàng, thời hạn vay đến 25 năm.

– Hỗ trợ vay vốn dài hạn ( thời hạn vay từ 1 năm đến 25 năm, lãi suất 9%/năm ) không lo đáo hạn .

– Có 2 hình thức để chọn khoản vay: – 1 là vay đóng lãi 1 năm đáo hạn hoặc vay trả góp từ 1 năm đến 25 năm, dư nợ giảm dần.( lãi suất vay 9%/năm ).

 Hồ sơ vay gồm có:

Sổ hồng hoặc sổ đỏ, tờ khai lệ phí trươc bạ, bản vẽ sơ đồ hiện trạng.

Chứng minh nhân dân hai vợ chồng, hộ khẩu, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn ( xác nhận tình trạng hôn nhân nếu là độc thân ).

Giấy phép kinh doanh hoặc chứng từ chứng minh thu nhập nếu có.

Thiên Minh AMC hỗ trợ khách hàng chuyển hồ sơ vay từ ngân hàng đang vay sang ngân hàng khác với số tiền vay cao hơn lãi suất thấp hơn, cho vay đến 80% giá trị tài sản định giá của Ngân Hàng.

THIÊN MINH AMC – VAY VỐN UY TÍN – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG

Hãy gọi ngay hotline 0907 33 77 33 để được tư vấn nhanh nhất.