Vay thế chấp ô tô

Trước đây khi nhắc đến vay thế chấp thì khách hàng thường nghĩ ngay đến những khoản vay có thế chấp bằng tài sản như sổ đỏ hoặc những giấy tờ liên quan đến nhà đất. Nhưng hiện nay, tình hình vay vốn tại thị trường Việt Nam đã phát triển và mở rộng ra với sản phẩm thế chấp là ô tô.

Đến với Thiên Minh AMC, chúng tôi sẽ giúp bạn định giá xe vay ngân hàng thế chấp giấy tờ xe cao hơn so với các hình thức khác. Giúp bạn lựa chọn sản phẩm vay ngân hàng tốt nhất cùng lãi suất ưu đãi, thời gian vay hợp lý, không bị lệ thuộc vào bất cứ ngân hàng nào. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Thiên Minh AMC sẽ giúp bạn xử lý hồ sơ nhanh chóng và không cần tốn nhiều thời gian qua môi giới, trung gian.

Điều kiện để được vay thế chấp ô tô tại Thiên Minh AMC

– Khách hàng có quốc tịch Việt Nam. Một số ngân hàng có thể chấp nhận người vay là người Việt Nam có vợ hoặc chồng là người nước ngoài.

– Khách hàng phải từ 18 tuổi khi nộp hồ sơ vay và không quá 75 tuổi khi hết hạn vay.

– Khách hàng sở hữu ô tô tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành có chi nhánh của ngân hàng mà khách hàng muốn vay.

– Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo khả năng trả nợ. Cũng có trường hợp khách hàng muốn vay ít (dưới 50%) thì sẽ không phải chứng minh thu nhập.

Đối với tài sản thế chấp: Tài sản thế chấp là chiếc xe ô tô đang sử dụng của khách hàng. Nhưng không phải xe ô tô nào cũng đủ điều kiện vay vốn. Xe ô tô cũ của bạn thường không được quá 4 – 7 năm tính từ thời điểm xuất xưởng.

Thủ Tục:

– Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước.

– Sổ hộ khẩu.

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân như: Giấy đăng ký kết hôn/Chứng nhận độc thân…

– Hợp đồng lao động đối với nhân viên hưởng lương/Giấy phép đăng ký kinh doanh đối với người làm kinh doanh.

– Sao kê lương nếu nhận lương chuyển khoản/Giấy xác nhận lương nếu nhận lương tiền mặt/Sổ sách kinh doanh nếu đang làm kinh doanh.

– Giấy chứng nhận quyền sở hữu xe ô tô.

THIÊN MINH AMC – VAY VỐN UY TÍN – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG

 Hãy gọi ngay hotline 0907 33 77 33 để được tư vấn nhanh nhất.