Vay vốn sản xuất

Ngày nay, tình hình kinh tế đang phát triển mạnh và xu hướng tự sản xuất kinh doanh của mọi người cũng ngày một tăng cao, chính vì thế có rất nhiều người biết tận dụng cơ hội này để kinh doanh nhằm mang lại nhiều giá trị về kinh tế. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện lẫn nguồn vốn để vận hành quá trình hoạt động sản xuất hiệu quả. Hiểu được vấn đề này của khách hàng, Thiên Minh AMC sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất về vay vốn sản xuất . Thiên Minh AMC sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết sự trăn trở về tài chính một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Đến với Thiên Minh AMC thì mức vay của quý khách hàng sẽ không bị giới hạn, chúng tôi sẽ căn cứ vào phương án kinh doanh, vốn tự có cũng như khả năng trả nợ của doanh nghiệp.

Thời hạn vay: Căn cứ vào chu kỳ kinh doanh, dự phóng lưu chuyển nguồn tiền, thời hạn thu hồi vốn của dự án đầu tư, khả năng trả nợ của khách hàng để xác định thời hạn vay phù hợp.

Phương thức cho vay/thu nợ: Đa dạng, phù hợp với dòng tiền, nhu cầu và khả năng trả nợ của Khách hàng .

Loại tiền vay: VNĐ.

Tài sản bảo đảm: Bất động sản, Phương tiện vận chuyển, Máy móc thiết bị, Hàng hóa, Nguyên vật liệu, Bán thành phẩm, thành phẩm.

Thủ tục:

– Khách hàng là cá nhân người Việt Nam, có Hộ khẩu/ KT3

– Có nguồn thu nhập ổn định và đủ khả năng trả nợ cho khoản vay.

– Khách hàng đã hoạt động sản xuất tối thiểu từ 12 tháng trở lên trong lĩnh vực kinh doanh hiện tại.

 THIÊN MINH AMC – VAY VỐN UY TÍN – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG

Hãy gọi ngay hotline 0907 33 77 33 để được tư vấn nhanh nhất.